Tết nhất đến nơi, nhà lúc nào cũng đông khách mà dọn ra nhiều món này thì chỉ có nước cả chủ cả khách méo mặt thôi nhé. thành ra nhanh chóng bổ túc một lớp nấu ăn hoàn thành tài nội trợ ngay nhé các chị em.
***
Đầu năm kiêng kỵ việc cháy đồ ăn lắm nhé. Cái món trứng luộc bóng đêm này không nên để nó trong thực đơn của ngày Tết.
Không chỉ cải hoa cúi đầu mà "đầu bếp" mới phải cúi đầu trước món ăn này đấy nhỉ. Chẳng biết món này ai sáng chế ra quả là thần thông quảng đại quá rồi.
Nếu rán trứng như thế này thì bảo đảm bắt đầu chuẩn bị nghe chửi đầu năm nhé. Hay bạn muốn bổ sung canxi cho cả nhà ư?
Đậu phụ lướt ván hay lướt dung nham đây cả nhà ơi. Lướt ván qua qua chứ lướt ván mà "đậm đà" thế này thì ko ăn nổi rồi.
Gà tươi cả con như này thì cần coi xét lại gấp nhé. Cũng cảnh báo luôn bạn nào có ý định ra mắt nhà tình nhân trong lúc Tết này thì nên học cách giết mổ gà trước nhé. đừng nên để khi đến nhà người ta rồi lại để gà cả con đi luộc thì dễ mà "đường tình đôi ngả" lắm đấy.
Đã bảo là ko biết thì cứ nói không biết, còn bày đặt chế biến ra món mới như này làm chi. nhìn trực tiếp vào còn chẳng ra hình miếng cá nữa mà Tết nhất cái gì.
Là khoai tây mà ko phải khoai tây, mà lại là khoai tây. nói chung nguyên vật liệu ban đầu là khoai tây, còn tên món ăn thì chẳng biết là khoai gì đâu...
Nhìn vào cứ tưởng xương gà hấp than cơ đấy.
Trước giờ mới thấy bánh mỳ phết bơ, bánh mỳ phết mứt chứ chưa được thấy bánh mỳ phết lọ nồi bao giờ. Đúng là được mở rộng tầm khoảng mắt rồi.
Cứ khúc mắc lạc trôi ở đâu, nó chìm vào chảo chứ vào đâu. dù vậy chắc do trôi các nắng những gió quá nên đen lại hết rồi.
Chỉ có chỗ chưa cháy là sướng thôi: "May mà nó chừa mình ra."
Có lẽ nên học thêm một khóa thổi nấu nhanh thôi nhỉ. Chứ tiểu mướp phi đao này ko dễ coi chút nào cả.
Ảnh: Webtretho
Tết nhất đến nơi, nhà khi nào cũng đông khách mà dọn ra các món này thì chỉ có nước cả chủ cả khách méo mặt thôi nhé. vì thế mau chóng bổ túc một lớp nấu nướng hoàn chỉnh tài nội trợ ngay nhé những chị em.
***
Đầu năm kiêng kỵ việc cháy đồ ăn lắm nhé. Cái món trứng luộc bóng đêm này không nên để nó trong thực đơn của ngày Tết.
Không chỉ hoa lơ cúi đầu mà "đầu bếp" mới phải cúi đầu trước món ăn này đấy nhỉ. Chẳng biết món này ai sáng chế ra quả là thần thông quảng đại quá rồi.
Nếu rán trứng như thế này thì bảo đảm bắt đầu chuẩn bị nghe chửi đầu năm nhé. Hay bạn muốn bổ sung canxi cho cả nhà ư?
Đậu phụ lướt ván hay lướt dung nham đây cả nhà ơi. Lướt ván qua qua chứ lướt ván mà "đậm đà" thế này thì không ăn nổi rồi.
Gà tươi cả con như này thì cần cân nhắc lại gấp nhé. Cũng cảnh báo luôn bạn nào có ý định xuất hiện nhà ý trung nhân trong đợt Tết này thì nên học cách giết mổ gà trước nhé. đừng nên để khi đến nhà người ta rồi lại để gà cả con đi luộc thì dễ mà "đường tình đôi ngả" lắm đấy.
Đã bảo là ko biết thì cứ nói ko biết, còn bày đặt chế biến ra món mới như này làm chi. nhìn trực tiếp vào còn chẳng ra hình miếng cá nữa mà Tết nhất cái gì.
Là khoai tây mà ko phải khoai tây, mà lại là khoai tây. nhìn chung vật liệu ban đầu là khoai tây, còn tên món ăn thì chẳng biết là khoai gì đâu...
Nhìn vào cứ tưởng xương gà hấp than cơ đấy.
Trước giờ mới thấy bánh mỳ phết bơ, bánh mỳ phết mứt chứ chưa được thấy bánh mỳ phết lọ nồi bao giờ. Đúng là được mở rộng tầm mắt rồi.
Cứ khúc mắc lạc trôi nơi đâu, nó cuốn vào chảo chứ vào đâu. cơ nhưng mà chắc do trôi nhiều nắng những gió quá nên đen lại hết rồi.
Chỉ có chỗ chưa cháy là sướng thôi: "May mà nó chừa mình ra."
Có lẽ nên học thêm một khóa đun nấu nhanh thôi nhỉ. Chứ tiểu mướp phi đao này ko dễ coi chút nào cả.
Ảnh: Webtretho
Tết nhất đến nơi, nhà khi nào cũng đông khách mà dọn ra những món này thì chỉ có nước cả chủ cả khách méo mặt thôi nhé. thành ra mau chóng bổ túc một lớp đun nấu hoàn thiện tài nội trợ ngay nhé những chị em.
Ảnh: Webtretho
0 nhận xét:
Đăng nhận xét